Hotline: 0913 884 786 - (028) 3511 9242 - Email: chamsockhachhang@vsionglobal.com

     

Categories

Bảng Tương Tác Activboard 587 Pro

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
Bảng dạy học tương tác thế hệ mới nhất cảu hãng Promethean, mang đến công nghệ hiện đại, tối tân với những tiến bộ mới nhất từ ứng dụng cảm ứng đa điểm mang tính trực quan cao.
  • 0 VNĐ

Bảng tương tác Activboard 587 Pro

Bảng dạy học tương tác thế hệ mới nhất (IWB) mang đến công nghệ hiện đại, tối tân với những tiến bộ mới nhất từ ứng dụng cảm ứng đa điểm mang tính trực quang cao độ. Chức năng bút và cảm ứng chạm, mang đến một trải nghiệm mới mẻ và lý thú trong lớp học qua đó mở ra một thế giới mới với nhiều cơ hội dạy và học phong phú, hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.

 

Những cơ hội học tập theo phương pháp mới và mở rộng

Với công nghệ dùng bút và chạm tay người sử dụng có thể tham gia tương tác bằng công nghệ và thông tin cũng như truy cập vào nguồn nuội dung phong phú nhằm tạo ra trải nghiệm lý thú trong lớp học.

 

Trải nghiệm nâng cao và lôi cuốn

Khả năng sử dụng nhiều bút và chạm tay đa điểm mạnh mẽ trên toàn bộ bề mặt sẽ thúc đẩy sự hợp tác và tham gia của người sử dụng.

 

Sự tích hợp của lớp học tương tác

Người dử dụng sẽ được hưởng lợi từ 1 phương pháp tự nhiên và mang theo tính trực quang cao độ khi thực hiện các tác vụ với các đối tượng. Vì nó là mô hình dựa trên các cử chỉ và hành vi của thế giới thực nên hình ảnh có thể được di chuyển và định kích thước một cách dễ dàng từ đó kết hợp cùng với những tác vụ trên thực tế qua việc sử dụng "bút" để viết và vẽ trên toàn bộ bề mặt.

 

Một phương pháp làm việc tự nhiên

ActivBoard587 Pro tích hợp liền mạch 1 loạt các giải pháp và nội dung của lớp học tương tác. Cùng với phần mềm ActivIspire đoạt giải thưởng của Promethean, sản phẩm này mang đến cho giáo viên khả năng tiếp cận dễ dàng với nhiều nguồn tài nguyên giảng dạy phong phú như là công cụ toán học, âm thanh và các ứng ụng cảm ứng để chuyển đổi mọi lớp học thành môi trường học tập kỹ thuật số.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt