Hotline: 0913 884 786 - (028) 3511 9242 - Email: chamsockhachhang@vsionglobal.com

     

Categories

Bảng Tương Tác Boardcom Duo Touch

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
Bảng Tương Tác Boardcom Duo Touch là hệ thống bảng tương tác mới nhất nhằm tăng cường việc giảng dạy tương tác và học tập cộng tác.
  • 0 VNĐ

Cảm Ứng Đa Chạm

Bảng Tương Tác Quang Học Đa Chạm là hệ thống bảng tương tác mới nhất nhằm tăng cường việc giảng dạy tương tác và học tập cộng tác. Hệ thống bảng đa chạm này thật sự thân thiện với người dùng và không cần  thiết lập thêm chế độ đa người dùng.

Hệ thống Bảng Tương Tác Quang Học Đa Chạm cho phép đến hai người cùng làm việc với nhau trên bảng. Người dùng có thể viết, vẽ và tương tác với nội dung trên bảng cùng lúc. Điều này tạo ra môi trường học tập, giảng dạy tốt hơn và mang tính tương tác cao hơn.

Người Dùng Viết & Vẽ Với Nhiều Màu Sắc Khác Nhau

Với tính năng mới này, nhiều người dùng có thể viết và vẽ độc lập với nhiều màu sắc khác nhau cùng lúc. Điều này giúp tăng cường sự sáng tạo cá nhân cũng như thực sự thúc đẩy việc học tập cộng tác.

Viết & Xóa Đồng Thời

Tính năng mới này cho phép người dùng viết & xóa cùng lúc. Điều này giúp cho việc trình bày và các hoạt động cộng tác được thực hiện một cách xuyên suốt và hiệu quả.

Hỗ Trợ Phần Mềm Giảng Dạy Của Bên Thứ 3

Hệ thống Bảng Tương Tác Quang Học Đa Chạm tương thích với nhiều phần mềm dạy & học khác (VD: phần mềm RM Easiteach) để cho phép người dùng tạo ra một môi trường mang tính tương tác cao hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt