Hotline: 0913 884 786 - (028) 3511 9242 - Email: chamsockhachhang@vsionglobal.com

Categories

KINDERMATHS DOUBLE

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
Sản phẩm xuất xứ Châu Âu
Chất liệu nhựa an toàn cho bé.
Màu sắc và hình dạng đa đạng , sinh động
Kỹ năng vận động tốt
Phối hợp tay và mắt
Chơi và thiết kế mang tính sáng tạo, giải quyết vấn đề, sự tập trung
Làm việc theo nhóm hoặc đội, phát triển giao tiếp xã hội.
  • 1.787.000 VNĐ

Giới thiệu chung về Morphun

Năm 1996, nhà phát minh nổi tiếng người Anh John Mott đã sáng tạo ra "viên gạch" Morphun từ những miếng ghép hình đơn giản. Trong những năm qua, Morphun đã không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng khác cho các "viên gạch" của mình. Kết quả là, bây giờ bạn có thể xếp các mô hình thành vòng tròn, đường cong, hình xoắn ốc và bánh răng,... những điều là không thể đối với các bộ xếp hình truyền thống khác.
Các chủng loại sản phẩm của Morphun bao gồm các bộ lắp ráp và các bộ đồ chơi dùng để dạy đọc-viết, phát triển khả năng sử dụng toán học, dạy các kiến thức vật lý về chuyển động bằng các bánh răng phù hợp cho các môn học STEM.
Sản phẩm của Morphun đã đạt được 10 giải VÀNG và 12 giải thưởng lớn khác dành cho sản phẩm giáo dục và bán lẻ. Hiện các sản phẩm đã được bán ở hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới.

Kindermaths Double

Bộ kindermaths gồm có: các miếng ghép có đánh số, miếng ghép màu vàng có thay đổi từ 1 đến 10 chấm vad các khối ghép của hãng morphun. Bộ sản phẩm được dùng làm nền tảng cho các loại bài tập thuộc mức độ căn bản. Trả em luôn bắt đầu học đếm bằng ngón tay và đó là cơ sở hình thành nên ý tưởng của sản phẩm này. Chuyển từ đếm ngón tay sang đếm chấm và sau đó học nhận biết sô trên miếng ghép.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt