Hotline: 0913 884 786 - (028) 3511 9242 - Email: chamsockhachhang@vsionglobal.com

Categories

MATHSPHUN SET SD

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
Sản phẩm xuất xứ Châu Âu
Chất liệu nhựa an toàn cho bé.
Màu sắc và hình dạng đa đạng , sinh động
Kỹ năng vận động tốt
Phối hợp tay và mắt
Chơi và thiết kế mang tính sáng tạo, giải quyết vấn đề, sự tập trung
Làm việc theo nhóm hoặc đội, phát triển giao tiếp xã hội.
  • 2.041.000 VNĐ

Giới thiệu chung về Morphun

Năm 1996, nhà phát minh nổi tiếng người Anh John Mott đã sáng tạo ra "viên gạch" Morphun từ những miếng ghép hình đơn giản. Trong những năm qua, Morphun đã không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng khác cho các "viên gạch" của mình. Kết quả là, bây giờ bạn có thể xếp các mô hình thành vòng tròn, đường cong, hình xoắn ốc và bánh răng,... những điều là không thể đối với các bộ xếp hình truyền thống khác.
Các chủng loại sản phẩm của Morphun bao gồm các bộ lắp ráp và các bộ đồ chơi dùng để dạy đọc-viết, phát triển khả năng sử dụng toán học, dạy các kiến thức vật lý về chuyển động bằng các bánh răng phù hợp cho các môn học STEM.
Sản phẩm của Morphun đã đạt được 10 giải VÀNG và 12 giải thưởng lớn khác dành cho sản phẩm giáo dục và bán lẻ. Hiện các sản phẩm đã được bán ở hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới.

Mathsphun Set

Sản phẩm này được dùng để dạy phép cộng và nhân lên đến 10, sản phẩm sử dụng chiếc bảng mathsphun có kẻ ô. Các con sô màu đó là câu hỏi. Lưới ô có các cột và hàng để trẻ đặt đặt và nối các khối ghép màu xanh lá. Đối với các em mới bắt đầu học toán, hoạt động sẽ chỉ dùng các con số từ 1 đến 3 và các con số màu xanh từ 1 đến 6, sau đó tăng lên dần theo các bài tập đã chia cấp độ trong phiếu workcard. Các dấu + và = và các hoạt động trên phiếu workcard được cung cấp kèm theo.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt