Hotline: 0913 884 786 - (028) 3511 9242 - Email: chamsockhachhang@vsionglobal.com

Categories

MORPHUN - JUNIOR XTRA 300 SET

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
Sản phẩm xuất xứ Châu Âu
Tổng số mảnh ghép lên tới 300
Chất liệu nhựa an toàn cho bé.
Màu sắc và hình dạng đa đạng , sinh động
Kỹ năng vận động tốt
Phối hợp tay và mắt
Chơi và thiết kế mang tính sáng tạo, giải quyết vấn đề, sự tập trung
Làm việc theo nhóm hoặc đội, phát triển giao tiếp xã hội.
  • 1.375.000 VNĐ

Giới thiệu chung về Morphun
Năm 1996, nhà phát minh nổi tiếng người Anh John Mott đã sáng tạo ra "viên gạch" Morphun từ những miếng ghép hình đơn giản. Trong những năm qua, Morphun đã không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng khác cho các "viên gạch" của mình. Kết quả là, bây giờ bạn có thể xếp các mô hình thành vòng tròn, đường cong, hình xoắn ốc và bánh răng,... những điều là không thể đối với các bộ xếp hình truyền thống khác.
Các chủng loại sản phẩm của Morphun bao gồm các bộ lắp ráp và các bộ đồ chơi dùng để dạy đọc-viết, phát triển khả năng sử dụng toán học, dạy các kiến thức vật lý về chuyển động bằng các bánh răng phù hợp cho các môn học STEM.
Sản phẩm của Morphun đã đạt được 10 giải VÀNG và 12 giải thưởng lớn khác dành cho sản phẩm giáo dục và bán lẻ. Hiện các sản phẩm đã được bán ở hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới.

Đồ chơi lắp ráp MORPHUN_Junior Xtra 300 set

Bộ lắp ráp Morphun là các sản phẩm được khuyên dùng cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, dù vậy trẻ dưới 3 tuổi vẫn có thể sử dụng an toàn

Morphun Junior Xtra với các đầu nối độc quyền và đã từng đoạt gải thưởng. bộ Junior Xtra có các khối ghép giống với bộ Junior thường nhưng có thêm 2 đầu chuyển hướng mới hình chữ ‘T’ và ‘R’ làm tăng thêm cách lắp ráp các khối với nhau; từ đó nâng cao tính sáng tạo và ráp đuộc nhiều mô hình hơn. Bộ Advanced Xtra có kèm theo rất nhiều giấy chỉ dẫn lắp ráp.

Số lượng: 300 miếng/Túi

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt