Hotline: (028) 3715 0256 - Email: cs@vsionglobal.com

Categories

Junior Extra 400 Set

 • Nhà sản xuất: MORPHUN
 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Junior Extra 400 Set
- Nhóm sản phẩm: JUNIOR SETS
- Số lượng: 400 pcs
- Sách hướng dẫn: 6
Lưu ý: *Set sản phẩm có sẵn hoặc không có Sách hướng dẫn.
 • 2.016.000 VNĐ

Mô tả chung về Đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun:

Là trò chơi lắp ghép các khối hình vuông và tam giác có các khớp nối ở cạnh cho phép lắp ráp được hàng trăm mô hình và hình dạng khác nhau. Đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại Anh Quốc và thế giới. Ngoài ra với chất liệu lựa cao cấp siêu bền và không chứa BPA, được kiểm duyệt theo một quy trình chặt chẽ, Đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun sẽ là một sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bé.

    

Với Đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun các bé có thể  lắp ghép các khối theo các giấy chỉ dẫn đi kèm theo mỗi bộ Morphun từ hình ảnh 2D truyền thống cho đến hình ảnh 3D rất thú vị từ cấp độ dễ đến khó nhằm mục đích tăng cường vận động, rèn luyện kỹ năng khéo léo, kích thích trí thông minh sáng tạo, đặc biệt là trong lình vực toán học, tự nhiên và công nghệ.

          

Đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun hướng trẻ theo hướng giáo dục Stem. Tăng khả năng phối hợp tay và mắt. Các kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề ở trẻ nhỏ. Có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ ở những giai đoạn đầu đời từ 3-6 tuổi.  Các khớp nối của Đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun dạng ẤN – TRƯỢT – GHÉP và thay đổi hướng. Ngoài ra Đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun còn có các bánh xe, trục và bánh răng giúp trẻ có thể thỏa sứ sang tạo không giới hạn. Chính vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi các sản phẩm của Morphun nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị trên thế giới và thu hút hàng triệu trẻ em trên thế giới.

         

 Những lợi ích mà Morphun mang lại cho trẻ:

 • Sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
 • Chất liệu nhựa an toàn cho bé
 • Màu sắc và hình dạng đa đạng , sinh động
 • Phát triển các kỹ năng về bộ truyền động, phối hợp giữa tay và mắt.
 • Kích thích các giác quan của trẻ một cách toàn diện
 • Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng sáng tạo và thiết kế mô hình cũng như giải quyết vấn để và thực hiện ý tưởng
 • Rèn luyện các kỹ năng làm việc theo nhóm, tập trung làm việc khi chơi cùng nhau
 • Tăng thêm vốn ngôn ngữ toán học và kỹ thuật cho bé thông qua các trò chơi thú vị.

Đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun Junior Xtra 400 set 

Bộ đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun Junior Xtra 400 set sử dụng được cho trẻ từ 3-6 tuổi bao gồm 300 khối ghép cơ bản hình tam giác, hình vuông và hình bánh xe. Từ những khối ghép này có thể lắp ráp được hàng trăm mô hình khách nhau từ các hình thù đơn giản như máy bay, con vịt, chiếc tàu theo sách hướng dẫn 2D. Khác biệt so với các bộ lắp ráp khác Bộ đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun Junior Xtra 300 set  có bổ sung thêm các đầu nối chuyển hướng độc quyền hình chữ T và chữ R làm tăng thêm cách lắp ráp các khối với nhau và lắp được nhiều mô hình hơn. 

       

Ngoài ra với các khối lắp ghép hình vuông và tam giác linh hoạt Bộ đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun Junior Xtra 300 set Ba, Mẹ có thể giúp bé ôn lại các mặt số và chữ cái thông qua các trò chơi bằng cách lắp ghép theo bảng chữ cái hoặc chữ số giúp bé cảm thấy việc học trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

  

Mỗi Bộ đồ chơi lắp ráp nhập khẩu Châu Âu Morphun Junior Xtra 300 set đều đi kèm theo các tờ giấy chỉ dẫn với kích thước đúng như kích thước thật. Các bé có thể dễ dàng lắp ghép các hình con vật 2D giống như mẫu bằng cách đặt các miếng ghép lên giáy chỉ dẫn và lắp ghép theo đối với các bé từ 3-4 tuổi. Với các bé thích sáng tạo và thử thách có thể sử dụng thêm các miếng ghép là thanh trục và bánh xe để tạo ra các mô hình đơn giản có thể chuyển động như xe hơi

  

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt