Hotline: (028) 3715 0256 - Email: cs@vsionglobal.com

Categories
Đồ chơi trí tuê Morphun Spinning Top

Đồ chơi trí tuê Morphun Spinning Top

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 5
Là trò chơi lắp ghép các khối hình vuông và tam giác có các khớp nối ở cạnh cho phép lắp ráp được hàng trăm mô hình và hình dạng khác nhau.
 • 476.000 VNĐ

đồ chơi lắp ghép đồ chơi xếp hinh đồ chơi morphun đồ chơi bé trai đồ chơi thông minh

Mô tả chung về Đồ chơi lắp ghép Morphun:

Là trò chơi lắp ghép các khối hình vuông và tam giác có các khớp nối ở cạnh cho phép lắp ráp được hàng trăm mô hình và hình dạng khác nhau. Đồ chơi lắp ghép Morphun đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại Anh Quốc và thế giới. Ngoài ra với chất liệu lựa cao cấp siêu bền và không chứa BPA, được kiểm duyệt theo một quy trình chặt chẽ, bộ đồ chơi lắp ghép Morphun sẽ là một sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bé.

 

Với Bộ đồ chơi lắp ghép Morphun các bé có thể  lắp ghép các khối theo các giấy chỉ dẫn đi kèm theo mỗi bộ Morphun từ hình ảnh 2D truyền thống cho đến hình ảnh 3D rất thú vị từ cấp độ dễ đến khó nhằm mục đích tăng cường vận động, rèn luyện kỹ năng khéo léo, kích thích trí thông minh sáng tạo, đặc biệt là trong lình vực toán học, tự nhiên và công nghệ.

    

Bộ đồ chơi lắp ghép Morphun hướng trẻ theo hướng giáo dục Stem. Tăng khả năng phối hợp tay và mắt. Các kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề ở trẻ nhỏ. Có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ ở những giai đoạn đầu đời từ 3-6 tuổi. Các khớp nối của Morphun dàng ẤN – TRƯỢT – GHÉP và thay đổi hướng. Ngoài ra Morphun còn có các bánh xe, trục và bánh răng giúp trẻ có thể thỏa sứ sang tạo không giới hạn. Chính vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi các sản phẩm của Morphun nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị trên thế giới và thu hút hàng triệu trẻ em trên thế giới.

          

 Những lợi ích mà Morphun mang lại cho trẻ:

 • Sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
 • Chất liệu nhựa an toàn cho bé
 • Màu sắc và hình dạng đa đạng , sinh động
 • Phát triển các kỹ năng về bộ truyền động, phối hợp giữa tay và mắt.
 • Kích thích các giác quan của trẻ một cách toàn diện
 • Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng sáng tạo và thiết kế mô hình cũng như giải quyết vấn để và thực hiện ý tưởng
 • Rèn luyện các kỹ năng làm việc theo nhóm, tập trung làm việc khi chơi cùng nhau
 • Tăng thêm vốn ngôn ngữ toán học và kỹ thuật cho bé thông qua các trò chơi thú vị.

Đồ chơi lắp ghép cho bé trai nhập khẩu Morphun Spinning Top

Đồ chơi lắp ghép cho bé trai nhập khẩu Morphun Spinning Top sử dụng được cho trẻ từ 4-16 tuổi bao gồm 100  khối ghép cơ bản hình tam giác, hình vuông và các thanh ghép hình trụ nhiều màu sắc.. Từ những khối ghép này có thể lắp ráp được các mô hình khách nhau từ các hình thù đơn giản như máy bay, con vịt, chiếc tàu theo sách hướng dẫn 2D.

      
      

Mỗi bộ Đồ chơi lắp ghép cho bé trai nhập khẩu Morphun Spinning Top là bộ đồ chơi lắp ráp các con quay. Mỗi bộ đều đi kèm theo các tờ giấy chỉ dẫn. Bộ lắp ráp có thể lắp hình 8 mẫu con quay cơ bản theo như hướng dẫn đi kèm. Các con quay này đều có hình thù khác nhau và sử dụng một trục quay ở giữa con quay để xoay vòng.

 

                                          

 

Ngoài ra với các khối lắp ghép hình vuông và tam giác linh hoạt Ba, Mẹ có thể giúp bé ôn lại các mặt số và chữ cái thông qua các trò chơi bằng cách lắp ghép theo bảng chữ cái hoặc chữ số giúp bé cảm thấy việc học trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

  

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt