Hotline: (028) 3715 0256 - Email: cs@vsionglobal.com

Categories

Máy scan cầm tay IRISCan Anywhere 3 WIFI

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
IRIScan™ Anywhere 3 Wifi là công cụ lý tưởng chạy bằng pin, rất nhẹ và nhỏ gọn, nên có thể mang theo bên mình, giúp loại bỏ việc dùng giấy. Công việc scan gần như hoàn hảo khi đang ở nhà hoặc ở trên đường đi.
  • 6.300.000 VNĐ

IRIScan™ Anywhere 3 Wifi là công cụ lý tưởng chạy bằng pin, rất nhẹ và nhỏ gọn, nên có thể mang theo bên mình, giúp loại bỏ việc dùng giấy. Công việc scan gần như hoàn hảo khi đang ở nhà hoặc ở trên đường đi. 

Thiết bị cho phép người dùng di động dễ dàng thu giữ tài liệu, hợp đồng, danh thiếp, biên nhận và nhiều thứ khác mà không cần máy vi tính!

Chỉ cần đưa bất kì tài liệu giấy nào qua máy scan cầm tay này là tài liệu sẽ tự động được lưu vào thẻ nhớ MicroSD™ đi kèm và sẵn sàng để gửi vào chiếc điện thoại thông minh, iPad®, iPhone®, máy tính bảng Android™, máy vi tính dùng Windows® hoặc máy Mac® của bạn thông qua Wifi.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bộ phần mềm OCR nổi tiếng thế giới đi kèm với thiết bị sẽ ghi nhận tất cả các thông tin quan trọng từ tài liệu đã scan một cách dễ dàng. Tài liệu của bạn sẽ được biến đổi thành các tập tin có thể chỉnh sửa để sẵn sàng được chia sẻ trên Đám Mây, và các danh thiếp của bạn sẽ được lưu thành các liên lạc dạng kỹ thuật số trong hệ thống quản lý liên lạc yêu thích của mình.

 

Các tính năng chính

  - Rất gọn nhẹ và chạy bằng pin. Không cần máy vi tính hay dây cáp khi quét!

  - Có thể scan đến 100 tờ  A4 ở chế độ dùng pin.

  - Scan trực tiếp thành JPEG/PDF.

  - Độ phân giải khi scan:  300/600/1200 dpi.

  - Màn hình màu 1.44” TFT cho phép xem trước tài liệu scan.

  - Tốc độ scan – A4/Màu

     + 300/600 dpi: 12 trang một phút.

     + 1200 dpi: 8 trang một phút

  - Lưu trực tiếp tài liệu đã scan vào thẻ nhớ microSD™ (tối đa 32 GB).

  - Chia sẻ các tài liệu đã scan đến bất kỳ thiết bị nào thông qua Wi-Fi (iOS®/Android™ & PC/Mac®).

  - Các ứng dụng iOS®/Android™ giúp dễ dàng chuyển vào máy tính bảng và điện thoại thông minh thông qua Wifi.

 

Bộ phần mềm chuyên dụng

  - Readiris™: Phần mềm OCR – Chuyển bất kì tài liệu giấy, tập tin PDF hay tập tin hình ảnh nào thành các tài liệu Office có thể chỉnh sửa và tải lên Đám Mây chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  - Cardiris™: Phần mềm nhận diện danh thiếp – các danh thiếp đã scan sẽ tự động được nhập liệu và xuất sang phần quản lý liên lạc yêu thích của bạn (Outlook®, ACT!®, ...).

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt