Hotline: (028) 3715 0256 - Email: cs@vsionglobal.com

Categories

Mathsphun 213 pcs Set

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Mathsphun 213 pcs Set
- Nhóm sản phẩm: MATHSPHUN SET
- Số lượng: 213 pcs
- Đóng gói:
+ Bag
+ Blue/Clear Tub
- Liên hệ MUA NGAY
  • 1.598.400 VNĐ

Tùy chọn đang có


MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Toán học rất quan trọng đối với việc học tập STEAM không chỉ là một môn học riêng phần, mà còn được sử dụng dành cho các môn khoa học, công nghệ và kỹ thuật.

Các trải nghiệm đa cảm rất tốt cho việc tối đa hóa sự tham gia của học sinh, và làm cho việc học tập trở nên phong phú và đa dạng hơn (DIA). Các khối hình khuyến khích phương pháp tiếp cận đa cảm bằng cách cho trẻ tham gia vào các hoạt động thực tiễn, Với các vật thể có thể di chuyển xung quanh trong khi suy nghĩ về các bài toán.

Bộ đồ chơi này có thể truy cập vào các trò chơi trực tuyến, cung cấp cho trẻ thêm các bài luyện tập mà không cần giáo viên cho thêm. Các trò chơi trực tuyến sử dụng các khối hình tương tự, do đó, trẻ có thể phản ánh những gì mà chúng đã học được trong các buổi thực hành. Tiến độ được ghi lại để giáo viên có thể kiểm tra được từng đứa trẻ đang làm gì, đồng thời trẻ còn có thể mở khóa các huy hiệu và ghi điểm cao để khuyến khích chúng chơi.

Việc giải các bài toán bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau rất hữu ích đối với trẻ; Điều này có nghĩa là chúng có thể sử dụng phương pháp phù hợp nhất, và cũng có cách để kiểm tra bài giải của mình. Khi sử dụng khối Mathsphun và các hoạt động được cung cấp, trẻ có thể thử nhiều kỹ thuật khác nhau, ví dụ như lưới số. Các bộ ghép hình nổi linh hoạt, vì vậy, chúng có thể được kết hợp vào bài giảng và phong cách giảng dạy của giáo viên.

KHI SỬ DỤNG BỘ MATHSPHUN, GIÁO VIÊN CÓ THỂ:

  • Yêu cầu trẻ sử dụng các khối số và lưới SỐ để tính toán câu trả lời.
  • Đưa ra các bài toán cho trẻ giải, bằng cách tạo ra các tổng với các khối SỐ, chừa chỗ cho trẻ thêm vào các khối đúng.
  • Khuyến khích trẻ sử dụng các khối số để tìm đáp số, và sau đó viết ra đáp số.
  • Sử dụng các chữ số đơn lẻ như: hàng trăm, hàng chục và đơn vị.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt